Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở miền Trung

Ngày đăng: 02:08 PM 16/09/2016 - Lượt xem: 444

Chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng

Nhắc đến những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở miền Trung không thể không nhắc đến Đà Nẵng. 

Tại Đà Nẵng các cô dâu chú rể có thể chụp ảnh cưới tại bãi biển thơ mộng với bờ cát trắngở biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới hay chụp ảnh cùng với núi rừng hùng vĩ  Ngũ Hành Sơn hay Bà Nà Hill.

 

Chụp ảnh ở Hội An – Quảng Nam

Vẫn mang trong mình nét cổ kính nguyên bản của một đô thị cận đại, Hội An là một địa điểm chụp ảnh cưới ở miền Trung được nhiều cặp đôi lựa chọn. Tại đây bạn có thể chụp ảnh cưới tại những con phố, những ngồi nhà cổ, hay chụp ảnh cưới trong không gian lung linh huyền ảo dến mê hoặc khi Hội An chìm trong ánh sáng của những chiếc đèn lồng, những ngon đèn hoa đăng lững thững trôi trên dòng nước hiền hòa khi màn đêm buông xuống.

Chụp ảnh cưới ở Thừa Thiên Huế

Huế là địa điểm chụp ảnh cưới hoàn hảo cho những cặp đôi muốn ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình giữa không gian cổ kính kết hợp với khung cảnh thiên nhiên mơ mộng. Với những di tích cổ thời phong kiến, cùng nét hài hoà lên thơ của thiên nhiên, của sông Hương thơ mộng. Ngoài ra các cặp đôi cũng không nên bỏ qua 2 địa điểm thôn Vỹ Dạ và biển Lăng Cô.

Chụp ảnh cưới ở Đà Lạt thơ mộng

Kể đến những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở miền trung mà không nhắc đến Đà Lạt thì quả là thiếu sót. Được ví như một thành phố Paris thu nhỏ giữa cao nguyên đất đỏ badan, Đà Lạt có không gian yên tĩnh thanh bình với cùng những địa điểm lý tưởng không thể lãng mạng hơn để chụp ảnh cưới như thung lũng tình yêu, hồ Xuân Hương, nhà thờ Con Gà,…

Chụp ảnh cưới Ninh Thuận

Vẫn giữ được trong mình nét hoang sơ, nguyên thủy  thì hiện nay Ninh Thuận cũng là một địa điểm chụp ảnh cưới được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Đến Ninh Thuận vào mùa này các cặp đôi có thể chụp ảnh cưới ở trên những ngon đồi bằng lăng tím lãng mạn. Hoặc các cặp đôi nếu thích phong cách cổ điển có thể chụp ảnh cưới với rừng lá chuyển đỏ khi  đông về .

7. Chụp ảnh cưới ở Phan Thiết

Nếu chọn Phan Thiết làm địa điểm thực hiện bộ ảnh cưới các cặp uyên ương sẽ có thể chụp ảnh cưới ở đồi cát Mũi Né nổi tiếng hay chụp tại bãi biển, ngọn hải đăng Kê Gà. Các cặp đôi sẽ mất khoảng 2-3 ngày để có thể trải nghiệm hết những địa điểm đẹp ở Phan Thiết.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang, Khánh Hòa

Một trong những địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng ở miền Trung đó là Nhan Trang. Với những bờ cát trắng min, những hòn đảo có vẻ đẹp hoang sơ tuyệt trần, hay chụp ảnh với những dải san hô tuyệt đẹp.

 

Facebook